ติดต่อ 064-950-9969,086-757-3501 Line:064-950-9969  
รับเดินลายผ้าที่นอน ผลิตชุุดเครื่องนอน ชุดผ้านวม

 

รับเดินลายผ้านวม ผลิตหมอน ที่นอน ไส้ผ้าห่มนวม ผ้าปูที่นอน ผ้ารองกันเปื้อนที่นอน รับผลิตเครื่องนอน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เกรดเดียวที่ใช้สำหรับโรงแรมแฟมิลี่ดรีม เบดดิ้ง แอน แมทเทรส ให้บริการทางด้าน เดินลายผ้าที่นอน ผลิตเครื่องนอน ให้กับแบรนด์ โครงการ และหน่วยงานต่างๆ เรามีเครื่องเดินลายที่นอน เครื่องเดินลายผ้ารองกันเปื้อน ผ้าห่ม ผ้านวม topperที่นอน เดินลายผ้าแบบต่างได้หลากลายมีเอกลักษณ์
เรามีโรงงานสต็อคและวัตถุดิบที่รองรับการผลิตได้ รับผลิตออเดอร์ทำแบรนด์ หรือโครงการจำนวนมากๆได้ ในราคาโรงงาน

เครื่องเดินลายผ้าที่นอน  เดินลายผ้าหุ้มที่นอน
ผลิตลายผ้าที่นอน
รับผลิตลายผ้าที่นอน

เดินลายผ้า ผ้าหุ้มที่นอน บนชั้นผ้าที่นอนทุกประเภท ที่นอนยางพารา ที่นอนฟองน้ำอัด ที่นอนสปริง
เพิ่มลวดลายและช่วยกระจายรับน้ำหนัก และความสวยงามให้กับที่นอน เดินลายด้วยเครื่องเดินลาย มีความละเอียด หน้ากว้างขนาดใหญ่ เดินลายผ้าได้เต็มผืน

เครื่องเดินลายผ้ารองกันเปื้อน
ผลิตผ้ารองกันเปื้อน
ผลิตผ้ารองกันน้ำ

เครื่องเดินลายผ้ารองกันเปื้อน เดินให้กับผ้ารองกันเปื้อนลวดลายต่างๆ สำหรับกันเปื้อนที่นอน ผ้ารองกันเปื้อนที่นอน ช่วยป้องกันที่นอนจากคราบสกปรก ระบายอากาศได้ดี
มีแบบ ผ้ารองกันเปื้อนกันน้ำ ผ้าที่นอนโรงรียนอนุบาล กันฉี่ กันไรฝุ่น ผ้าปิคนิคเด็กอนุบาล นุ่ม มี แบบรัดมุม รัดขอบด้านข้าง

เครื่องเดินผ้าห่ม
ผลิตtopperที่นอน
โรงงานผลิตเครื่องนอน

เดินลายผ้านวม Topper ที่นอน ปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม ไส้นวม จักรเดินลายผ้าห่มนวม เดินลายควิ้ลติ้งสวยงาม ผลิตชุดเครื่องนอนโรงแรม และแบรนด์

โรงงานผลิตผ้านวม ผ้ารองกันเปื้อน
ผลิตที่นอน หมอน ผ้าปูที่นอน
รับผลิตผ้านวม ที่นอน

สต็อกวัตถุดิบ ที่เพียงพอต่อออเดอร์จำนวนมาก ในโรงงานผลิตครื่องนอน แฟมมิลี่ดรีม เบดดิ้ง ที่มีพนักงานและแผนกตัดเย็บที่มีฝีมือและประสบการณ์มายาวนาน มีคุณภาพและตรวจสอบสภาพสินค้าก่อนจัดส่ง

ตัวอย่างลายผ้าบางส่วน ของการเดินลายผ้าที่นอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ผ้ารองกันเปื้อน

ลายผ้าที่นอน